Sáng nay (5/8) huyện Vũ Quang đã tổ chức tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đợt 4, cho 1.269 người. Việc tiêm chủng được triển khai tại Trung tâm Y tế huyện.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra và động viên cán bộ Y tế thực hiện nhiệm vụ.

Để phục vụ đợt tiêm này, cơ quan chuyên môn đã bố trí 3 bàn làm thủ tục, 3 bàn khám sàng lọc trước khi tiêm và 3 bàn tiêm với tổng số gần 40 cán bộ y tế làm nhiệm vụ.

Cùng với đó nhằm ứng tốt yêu cầu phòng dịch, Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang đã lập danh sách, bố trí lịch tiêm theo giờ nhằm tránh tập trung đông người. Dự kiến, chương trình tiêm chủng đợt 4 ở Vũ Quang sẽ kết thúc vào ngày 9/8.

Được biết trong 3 đợt trước huyện Vũ Quang đã tiêm Vắc xin phòng chống Covid -19 cho 1604   người.

Đến kiểm tra tại đây Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã động viên cán bộ, y, Bác sỹ nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời yêu câu Trung tâm Y tế tổ chức khám sàng lọc  cẩn trọng để người tiêm đảm bảo an toàn, không có bất trắc xẩy ra, cùng với đó tổ chức tiêm khoa học tránh tập trung đông nhằm phòng chống dịch Covid -19 được tốt.

Cũng trong sáng ngày 5/8 Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra khu cách ly  tập trung của huyện ở xã Thọ Điền và  các các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Động viên ghi nhận cán bộ Đảng uỷ, công đoàn cơ quan Huyện uỷ Vũ Quang đang phối hợp với lực lượng Công an huyện, Huyện đội, chị em phụ nữ Thọ Điền, Thị trấn nấu 298 suất ăn hỗ trợ người cách ly.

Thống kê: 1.044.189
    Trong ngày: 275