Chiều ngày 5/8, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang đã tổ chức tiếp nhận 455 triệu đồng từ các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài huyện ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid 19 huyện Vũ Quang.

Dự buổi tiếp nhận có Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện, Trần Bình Lâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

 Đảng ủy, Công đoàn cơ quan Huyện ủy ủng hộ 25 triệu đồng.

Đảng ủy, công đoàn, cơ quan chính quyền huyện ủng hộ 50 triệu đồng.

Công ty cổ phần gỗ MDF Thanh Thành Đạt, Công ty cổ phần Thủy điện Ngàn Trươi mỗi doanh nghiệp ủng hộ 100 triệu đồng.

Công ty TNHH Như Nam, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Hoàng Ngọc mỗi doanh nghiệp 30 triệu đồng;

 

Hội doanh nghiệp huyện Vũ Quang, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Lê Đoàn, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Mai Ngọc, Công ty TNHH Hùng Vịnh, Công ty TNHH Quyết Thắng, mỗi đơn vị 20 triệu đồng.

Công ty Cổ phần tư vấn HTT, Công ty đấu giá hợp danh Trường Thịnh – mỗi đơn vị 10 triệu đồng.

 Tại lễ tiếp nhận, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, doanh nghiệp đã quan tâm, hỗ trợ kinh phí để Vũ Quang thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng đã thông tin thêm về tình hình triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh, những khó khăn của bà con nhân dân tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Qua đó mong muốn trong thời gian tới, huyện Vũ Quang tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Chủ tịch UBND huyện   Bùi Khắc Bằng; Huyện sẻ sử ụng đúng mục đích số kinh phí mà các cơ quan, doanh nghiệp hỗ trợ để góp phần giảm bớt khó khăn cho các công dân đang thực hiện cách ly tại các khu các ly tập trung của huyện, cũng như triển khai thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Hiện tại có 110 công dân đang thực hiện cách ly tại Khu cách ly tập trung của huyện Vũ Quangở xã Thọ Điền và Quang Thọ. Huyện đã bố trí cơ sở vật chất, cũng như công tác phục vụ đảm bảo. Tuy nhiên phần lớn công dân đều có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, không đủ điều kiện để trang trải các chi phí cần thiết theo quy định tại khu cách ly.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 991.175
  Trong năm: 785.502
  Trong tháng: 70.503
  Trong tuần: 14.598
  Trong ngày: 979
  Online: 33