Sáng ngày 4/8 Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Vũ Quang đã chủ trì buổi làm việc với Ban tổ chức, Ban giám khảo, tổ thư ký tổ giúp việc Hội thi Giảng viên lý luận chính trị, Báo cáo viên, tuyên truyền viên giải cấp huyện năm 2021 nhằm triển khai các nội dung chuẩn bị tốt cho hội thi tới.

Theo kế hoạch hội thi sẻ được tổ chức vào ngày 12/8/2021 với 20 thí sinh là các giảng viên lý luận chính trị, báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện và cơ sở.

Tại hội thi các thí sinh phải trải qua hai phần thi. Phần thứ nhất trình bày chuyên đề, đề cương đã đăng ký trong thời gian 20 phút, khuyến khích  thí sinh ứng dụng công nghệ thông tin, các phương tiện hỗ trợ trong quá trình giảng dạy, báo cáo để nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

 Phần thi thứ 2: Trả lời 1 câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra trên cơ sở bài thi của mình trong thời gian 5 phút, yêu cầu trả lời ngắn ngọn, rõ ràng, chính xác, ngoài ra Ban giám khảo còn có thể đặt ra các câu hỏi phụ yêu cầu thí sinh trả lời.

Tại cuộc họp cũng đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc, các cơ quan, đơn vị liên quan từ duyệt đề cương, chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện, khánh tiết..nhằm  đưa hội thi thành công tốt đẹp.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Theo kế hoạch phân công các thành viên Ban tổ chức, tổ giúp việc, các cơ quan đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ đã được giao. Gắn với đó, đôn đốc các Đảng bộ, chi bộ, thí sinh chuẩn bị tốt nội dung đề cương, tổ chức tập luyện. Quá trình tổ chức hội thi phải đảm bảo tốt công tác phòng chống Covid -19. Số lượng đại biểu phải được ấn định theo quy định phòng chống dịch, số lượng người ít, nhưng phải đảm bảo khánh tiến và có sức lan tỏa lớn sau hội thi, muốn vậy phaitr thực hiện tốt tuyên truyền, nhất là ghi hình, âm thanh để đăng tải trên các hộ thống thông tin.

 Trước khi tổ chức cần tiến hành duyệt từ đề cương bài giảng, đến thực hành giảng để xây dựng, góp ý, đồng thời tạo điều kiện cho các thí sinh làm chủ được sân khấu, truyền đạt  hay các nội dung chuyên đề khi hội thi diễn ra.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.514.919
  Trong năm: 700.965
  Trong tháng: 17.189
  Trong tuần: 4.650
  Trong ngày: 867
  Online: 84