Sáng ngày 30/7, HĐND xã Quang Thọ khóa 2, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 2 để bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và thông qua các dự thảo nghị quyết.

Dự kỳ họp có đồng chí Lê Thanh Nghị - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, cùng một số đại biểu HĐND huyện bầu tại xã Quang Thọ và các thành viên tổ công tác của BTV Huyện ủy phụ trách chi đạo xã.

Đ/c Lê Thanh Nghị đã trao quyết định của BTV Huyện ủy chỉ định Đ/c Nguyễn Văn Hiệu, nguyên Phó chủ tịch HDND xã vào BCH Đảng bộ xã Quang Thọ nhiệm kỳ 2021-2026

Cũng tại kỳ họp với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu HĐND xã đã bỏ phiếu bầu đồng chí Nguyễn Văn Hiệu, nguyên Phó chủ tịch HĐND xã và đồng chí Trần Văn Mừng, Bí thư đoàn xã giữ chức danh Phó chủ tịch UBND xã Quang Thọ, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Lãnh đạo huyện và xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí  vừa được  bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Quang Thọ .

Cũng tại kỳ họp HĐND xã Quang Thọ đã thông qua các dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu Phó chủ tịch UBND, nhiệm kỳ 2021-2026; dự thảo Nghị quyết về việc ban hành quy chế hoạt động của HĐND xã khóa 2, nhiệm kỳ 2021-2026 và dư thảo Nghị quyết một số chính sách, cơ chế khuyến khích trong xây dựng NTM và chương trình mỗi xã một sản phẩm trên địa bàn xã trong năm 2021.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã đã tập trung thảo luận, đống góp nhiều nội dung quan trọng để bổ sung vào dư thảo Nghị quyết, đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội những tháng cuối năm 2021.

Trong ngày: 847