Ngày 21/7, các Đ/c Phạm Ngọc Tạo, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Phan Hồng Yến, UVBTV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đi tặng quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn xã Đức Bồng, Thọ Điền.

Tại xã Đức Bồng, Đ/c Phạm Ngọc Tạo cùng đoàn đã thăm và tặng quà cho ông Lê Đức Trinh, năm nay 85 tuổi, là thương binh hạng ¼, ở thôn 2.

....và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cúc, năm nay 78 tuổi, ở thôn 6,  là thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại xã Thọ Điền, Đ/c Phan Hồng Yến cùng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho bà Trần Thị Nhị, năm nay 71 tuổi, là thương binh hạng 4/4, ở thôn 4.

...... tiếp đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Nguyễn Văn Vỹ, năm nay 77 tuổi, ở thôn 4, là thương binh hạng 2/4.

Tại các điểm đến thăm, tặng quà, lãnh đạo huyện bày tỏ tri ân, biết ơn tới những cống hiến, hy sinh mất mát của các gia đình đối với cách mạng. Đồng thời chúc các thương binh, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc về tin thần và giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của các bậc cha anh, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, tham gia các phong trào của địa phương, góp phần xay dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Trong ngày: 1.378