Sáng ngày 12/7, Trung tâm chính trị huyện Vũ Quang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt II năm 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy.

Trong thời gian 05 ngày, 32 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ các Đảng, bộ chi bộ thực thuộc Đảng bộ huyện được tìm hiểu, nghiên cứu các chuyên đề về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng CSVN; việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số thông tin thời sự trong nước, khu vực và Quốc tế.

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng nhằm giúp các học viên trang bị những kiến thức cơ bản về cương lĩnh của Đảng, về xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam; từ đó, xác định động cơ phấn đấu vào Đảng một cách đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập rèn luyện, lao động sản xuất, gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia nhiệt tình các phong trào của địa phương trên mọi lĩnh vực để sớm đủ điều kiện đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu: Trong điều kiện dịch Covid đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở các địa phương trên địa bàn cả nước, đề nghị các học viên chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch; tham gia học tập nghiêm túc, nghiên cứu các chuyên đề mà giảng viên truyền đạt, từ đó nâng cao nhận thức và xác định rõ mục đích, động cơ phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam

Kết thúc khóa học, các học viên được tổ chức kiểm tra để đánh giá kết quả, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận đã tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng năm 2021.

Thống kê: 1.049.580
    Trong ngày: 1.563