Sáng ngày 2/7, HĐND huyện Vũ Quang đã tổ chức kỳ họp thứ I, khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của UBND huyện.

Dự kỳ họp có các Đ/c: Trần Nhật Tân, UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Trí Lạc, Giám đốc Sở LĐTB&XH; Nguyễn Thị Nhuần, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Hà Tân, TUV -Bí thư Huyện ủy, Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Lê Thanh Yên – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên UBND huyện. Theo đó, đồng chí  Bùi Khắc Bằng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khóa IV, đã được tín nhiệm bầu tái giữ chức Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Đồng chí: Phan Hồng Yến và Đồng Chí Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện khóa IV,  tiếp tục được tín nhiệm bầu tái giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện khóa V nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp tiến hành bầu các chức danh chủ chốt UBND huyện khóa V, NK 2021-2026

Kỳ họp thứ nhất, HĐND Vũ Quang khóa V cũng đã tiến hành bầu ủy viên UBND huyện gồm 11 đồng chí và bầu Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện gồm 15 đồng chí.

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Vũ Quang tặng hoa chúc mừng Chủ tịch, các phó chủ tịch UBND huyện khóa V, NK 2021-2026.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân phát biểu chúc mừng các đồng chí được bầu vào các chức danh chủ chốt UBND huyện Vũ Quang khóa V, NK  2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã bày tỏ lòng cảm ơn đến cử tri huyện nhà, đại biểu HĐND huyện đã tin tưởng bầu bản thân vào HĐND huyện và giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí Bùi Khắc Bằng cũng nhấn mạnh rằng, đây là niềm vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ, trách nhiệm nặng nề mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà giao phó. Tập thể lãnh đạo UBND huyện sẽ nỗ lực, tiếp tục cố gắng, tận tâm, tận lực, thực hiện nhiệm vụ; nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ huyện đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì sự phát triển của huyện, vì sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân Vũ Quang.

Trước yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh phát triển toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu giữ các chức danh trong UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 cần phải rất nỗ lực, phát huy dân chủ, lắng nghe ý kiến nhân dân; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao vai trò, trách nhiệm cá nhân, phát huy trí tuệ tập thể; đề ra các giải pháp phù hợp, linh hoạt để giải quyết các yêu cầu thực tiễn; tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 5, các Nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy và nghị quyết của HĐND huyện.

Trong ngày: 936