Sáng ngày 29/6, thông qua đơn vị tiếp nhận là Ủy ban MTTQ huyện, Cục quản lý thị trường Hà Tĩnh đã đến trao tặng huyện 9000 chiếc khẩu trang.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm chia sẻ khó khăn, hỗ trợ, động viên huyện Vũ Quang làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, trong đợt này Cục Quản lý thị trường tỉnh đã trao tặng cho huyện Vũ Quang 9.000 chiếc khẩu trang, tổng trị giá trên 27 triệu đồng.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa và thiết thực thể hiện sự đoàn kết, chung tay của lực lượng Quản lý thị trường, góp phần cùng các cấp, các ngành và nhân dân huyện Vũ Quang làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tại buổi tiếp nhận, Đồng chí Trần Bình Lâm - Chủ tịch UBMTTQ huyện đã gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, những tình cảm quý báu, sự tích cực tham gia ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của lãnh đạo, công chức Đội QLTT Hà Tĩnh dành cho địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Thống kê: 1.525.049
    Trong ngày: 1.922