Sáng ngày 29/6 HĐND xã Hương Minh – Vũ Quang tổ chức kỳ họp thứ I, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 bầu các chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã. Tổng kết Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Đến dự có  Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Nghị, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo đó tại kỳ họp HĐND xã Hương Minh đã tiến hành bầu Ông Nguyễn Thanh Truyền giữ chức danh Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Xuân Toàn giữ chức danh Phó chủ tịch HĐND xã. Ông Đoàn Ngọc Lương được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã, Ông Phạm Trọng Hiền và Bà Phạm Thị Phương được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã. Kỳ họp cũng đã bầu chức danh các Ban HĐND và Ủy viên ủy ban.

Lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các Đ/c được bầu vào các chức danh chủ chốt HĐND – UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026, 

Về công tác bầu cử, cùng với các địa phương khác trong huyện, cuộc bầu cử vừa qua ở xã Hương Minh đã tạo được không khí vui vẻ, phấn khởi, thực sự là ngày hội của nhân dân và diễn ra dân chủ, đúng luật. Cử tri đã bầu đúng, bầu đủ số đại biểu đã được ấn định. Toàn xã Hương Minh đã có 99,94% cử tri đi bỏ phiếu và đã lựa chọn được những người đủ đức, đủ tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của cử tri vào cơ quan quyền  cao nhất.

Đ/c Lê Thanh Nghị, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy: Huyện đánh giáo cao công tác tổ chức cuộc bầu cử ở xã Hương Minh, kết quả đó góp phần đưa cuộc bầu cử tại huyện Vũ Quang thành công tốt đẹp.

Trong đó đã lựa chọn bầu 2 Đại biểu vào Quốc hội khóa XV, 3 Đại biểu HĐND tỉnh, 3 đại biểu HĐND huyện. Các đại biểu được bầu đều có  tỷ lệ phiếu bầu đạt trên 97%. Cử tri cũng đã bầu đủ 19 Đại biểu HĐND xã Hương Minh khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026, đảm bảo đúng cơ cấu, tỷ lệ, thành phần.

Tại kỳ họp lãnh đạo huyện và xã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 895.046
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.485
  Online: 68