Sáng ngày 25/6, Ban trị sự phật giáo huyện Vũ Quang đã trao tặng 5 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 thông qua UBMTTQ huyện Vũ Quang.

Thay mặt Ban trị sự phật giáo Vũ Quang, Đại đức Thích Tánh Đại mong muốn cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện Vũ Quang sẽ tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hội phật giáo huyện sẽ tích cực tuyên truyền, vận động tăng ni, phật tử trên địa bàn tuân thủ các hướng dẫn, quy định về phòng, chống dịch Covid-19 và tiếp tục thực hiện nhiều việc làm thiết thực, cùng cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp vận động thêm nhiều nguồn lực, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang Trần Bình Lâm cảm ơn Ban trị sự phật giáo huyện đã quan tâm chia sẽ, chung tay để đẩy lùi dịch bệnh. Ủy ban MTTQ huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân trên địa bàn ủng hộ, cùng chung sức để sớm chiến thắng dịch bệnh Covid-19.

Thống kê: 1.525.076
    Trong ngày: 1.964