Sáng 18/6 Ngân NN&PTNT huyện Vũ Quang đã đến trao 8 triệu đồng cho 2 gia đình đang cách ly tại khu cách ly tập trung của huyện tại xã Hương Minh.

 

Lãnh đạo UBND xã Thọ Điền thay mặt hai hộ gia đình là F1 cách ly nhận số tiền 8 triệu đồng để chuyển lại cho các hộ.

Đây là số tiền mà cán bộ, nhân viên Ngân hàng NN&PTNT huyện Vũ Quang đóng góp từ tiền lương để trao cho người cách ly nhằm động viên chia sẻ với những khó khăn khi phải cách ly.

Được biết 2 gia đình cách ly tại đây là hộ anh NVH thôn 4 và NVT thôn 5 xã Thọ Điền, mỗi gia đình 4 người là F 1 của ca bệnh dương tính Covid -19 tại xã Sơn Trường huyện Hương Sơn.

Qua 2 lần xét nghiệm cả 8 người cách ly đã âm tính lần 2 và đang tiếp tục được cách ly, theo giỏi.

Trước đó Ngân hàng NN&PTNT huyện Vũ Quang phối hợp với NN&PTNT  tỉnh cũng đã trao 10 triệu đồng cho Trạm Y tế xã Thọ Điền nhằm chung tay phòng chống dịch Covid -19.

Cùng với chia sẻ với người cách ly, cán bộ tuyến đầu tham gia phòng chống Covid -19, Ngân hàng NN&PTNT huyện Vũ Quang cũng đã thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch trong hoạt động giao dịch.

... và khách hàng đến đều phải khai báo y tế và được đo thân nhiệt, rữa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và thực hiện giản cách theo đúng quy định.

Xuân Hoàn

.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.525.029
  Trong năm: 687.994
  Trong tháng: 8.984
  Trong tuần: 18.273
  Trong ngày: 1.893
  Online: 28