Sáng nay (9/6), Công an xã Thọ Điền phối hợp với tổ giám sát cộng đồng tổ chức kiểm tra, giám sát việc chấp hành cách ly y tế tại nhà đối với những trường hợp F2 trên địa bàn. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông T.V.L ở thôn 5 không chấp hành việc cách ly tại nhà theo quy định.

Quá trình kiểm tra, Công an xã Thọ Điền và tổ giám sát cộng đồng phát hiện ông T.V.L không chấp hành nghiêm việc cách ly y tế tại nhà.

Ông T.V.L được xác định là F2, liên quan đến ca bệnh dương tính với Sars – Cov 2 tại xã Thạch Trung – Thành Phố Hà Tĩnh. Ông L đã được nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm và áp dụng cách ly y tế tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình cách ly, ông L. đã không tuân thủ nghiêm túc, tự ý đến nhà một số hộ trong thôn để chơi. UBND xã Thọ Điền đã ra quyết định xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với ông T.V.L về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế, được quy định tại điểm a khoản 1, Điều 12, Nghị định 117/2020/NĐ-CP.

Được biết, trong 3 ngày (từ 5 - 8/6), lực lượng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn Vũ Quang  đã ra quân tuần tra, nhắc nhở và xử phạt 42 trường hợp liên quan đến việc chấp hành phòng chống dịch bệnh Covid 19, trong đó có 41 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, 1 trừng hợp không chấp hành việc cách ly y tế tại nhà.

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 777.361
  Trong năm: 734.578
  Trong tháng: 93.972
  Trong tuần: 25.361
  Trong ngày: 1.503
  Online: 27