Chiều ngày 8/6, Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ gặp mặt, giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, viên chức tình nguyện lên đường tham gia phòng, chống dịch COVID-19 tại Thành Phố Hà Tĩnh.

Lãnh đạo Trung  tâm Y tế huyện Vũ Quang gặp mặt động viên các tình nguyện viên vào phòng chống dịch tại TP Hà Tĩnh

Đoàn tình nguyện của Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang gồm 7 người, là các điều dưỡng, kỷ thuật viên xét nghiệm, do điều dưỡng viên Trần Thế Hanh – khoa truyền nhiễm làm trưởng đoàn.

Trước đó, toàn bộ thành viên của đoàn tình nguyện Trung Tâm y tế huyện Vũ Quang đã được Sở y tế Hà  Tĩnh kiểm tra sức khỏe, test nhanh COVID-19, tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng,  bổ sung kiến thức để vững tin khi đi vào vùng tâm dịch.

Tại lễ xuất quân, các thành viên đều thể hiện sự quyết tâm khi được đại diện cho Trung tâm Y tế huyện xung kích vào điểm nóng Thành Phố Hà Tĩnh để phòng, chống dịch. 

Ngay sau khi vào đến Thành Phố, đoàn đã tiếp nhận và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ ngay trong đêm tại Phường Nam Hà, với các hoạt động  chính là truy vết, lấy mẫu xét nghiệm...

Đến 2h sáng ngày 9/6, Đoàn tình nguyện huyện Vũ Quang phối hợp với các lực lượng đã lấy được hàng trăm mẫu xét nghiệm cho bà con nhân dân trong phường.

Sáng nay, đoàn tình nguyện Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang tiếp tục triển khai thực hiện nhiệm vụ lấy mẫu xét nghiệm cho bà con nhân dân phường Đại Nài.

Được biết, Đoàn tình nguyện Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang sẽ phối hợp với các lực lượng trong toàn tỉnh tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm cho công dân toàn thành phố Hà Tĩnh với tinh thần, quyết tâm  cao nhất. Góp phần chung tay cùng Thành Phố Hà Tĩnh đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 993.758
  Trong năm: 785.770
  Trong tháng: 70.370
  Trong tuần: 14.505
  Trong ngày: 329
  Online: 26