Chiều ngày 13/5, ứng cử viên HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đức Bồng để thực hiện vận động bầu cử theo luật định.

 

Các ứng cử viên tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xã Đức Bồng

 

5 ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 6 xã Đức Bồng

 ( 5 ứng cử viên bầu  lấy 3)

1. Ông Võ Đình Quang – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

2. Bà Phạm Thị Thanh Minh – Chủ tịch Hội LHPN huyện

3. Ông Nguyễn Trường Thi – Phó Trưởng Công an huyện

4 Ông Nguyễn Anh Toàn - Đội trưởng đội Tổng hợp Công an huyện Vũ Quang.

5. Bà Đỗ Thị Mai Hương – Chuyên viên Hội LHPN huyện

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên thể hiện quyết tâm cao khi được tín nhiệm, trúng cử sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với Nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển tải, phản ánh trên diễn đàn HĐND huyện.

Ứng cử viên Võ Đình Quang – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy: “Bản thân tôi đã có 10 năm công tác tại HĐND huyện, 2 năm tăng cường tại xã Đức Bồng, tôi nhận thức sâu sắc vị trí, vai trò, tầm quan trọng và trách nhiệm của HĐND các cấp, đồng thời tôi hiểu rõ đặc điểm tình hình của xã Đức Bồng. Vì vậy, nếu tôi được cử tri xã nhà tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tôi sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình, đề xuất với HĐND huyện những quyết sách có lợi cho nhân dân và  tích cực xây dựng địa phương xã Đức Bồng ngày càng phát triển”.

Ứng cử viên: Nguyễn Trường Thi - Phó Trưởng Công an huyện Vũ Quang: Nếu được cử tri xã Đức Bồng tín nhiệm bầu tôi vào đại biểu HĐND huyện, tôi sẽ phát huy hết tinh thần, trách nhiệm, thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy đối với Công an nhân dân, tích cực tham mưu cho HĐND huyện về công tác pháp chế. Nhất là trong lĩnh vực ANTT. Chủ động tham mưu, xây dựng các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật, làm cơ sở pháp lý trong công tác bảo vệ an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực pháp luật, cải cách hành chính, tư pháp, xây dựng nhà nước của dân, do dân và vì nhân dân.”

Ứng cử viên Phạm Thị Thanh Minh – Chủ tịch Hội LHPN huyện: Là ứng cử viên nữ, lại là người đứng đầu tổ chức Hội LHPN huyện, nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND huyện, tôi sẽ dành sự quan tâm của mình đến những vấn đề liên quan đến gia đình, quyền lợi của phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là trẻ em gái. Vấn đề về sức khỏe sinh sản. Tiếp tục thực hiện các vấn đề về quyền và bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình, hổ trợ phụ nữ phát triển kinh tế”.

 Ứng cử viên: Nguyễn Anh Toàn – Đội trưởng Đội Tổng hợp Công an huyện Vũ Quang: Với tư cách là ứng cử viên của ngành Công an, nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND huyện khóa V, tôi sẽ tham mưu cho HĐND huyện về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt vấn đề phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Đồng thời đề xuất các biện pháp, kế hoạch, nghị quyết về công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện nhà.”

Ứng cử viên: Đỗ Thị Mai Hương – Chuyên viên Hội LHPN huyện: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu tôi làm đại biểu HĐND huyện khóa V, tôi sẽ thường xuyên sâu sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, đặc biệt là tâm tư nguyện vọng của hội viên phụ nữ. Đồng thời tôi sẽ hực hiện tốt vai trò tham mưu cho cơ quan, đơn vị triển khai thực hiện tốt các vấn đề liên quan đến phụ nữ, đẩy mạnh phong trào phụ nữ tích cực lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Các ứng cử viên khẳng định sẽ cùng với cả hệ thống chính trị huyện Vũ Quang tập trung giải quyết tốt những vấn đề cấp bách mà cử tri quan tâm; tích cực xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh hơn, đáp ứng sự kỳ vọng của Nhân dân. Bên cạnh đó, các ứng cử viên khẳng định, bản thân sẽ luôn dành nhiều thời gian sâu sát cơ sở, tiếp xúc với cử tri để đưa tiếng nói của Nhân dân, của cử tri đến với HĐND và các cơ quan hữu quan.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đức Bồng ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Cử tri cũng bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với HĐND giải quyết các vấn đề  cử tri kiến nghị.

Cử tri Lê Xuân Hoài – Thôn 6 xã Đức Bồng: Tôi mong muốn các ứng cử viên sau khi trúng cử sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử. Đồng thời tham mưu cho HĐND huyện có giải pháp hổ trợ xã Đức Bồng trong việc chống ngập úng, gây hư hại hoa màu tại các thôn, xóm.

Đại diện các ứng cử viên, ông Võ Đình Quang – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy cảm ơn, ghi nhận những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của cử tri đối với người ứng cử cũng như niềm tin, kỳ vọng cử tri xã Đức Bồng dành cho các ứng viên. Những ý kiến mà cử tri bày tỏ, dù trên cương vị công tác nào, các ứng cử viên sẽ tập trung trách nhiệm cao, nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tháo gỡ những khó khăn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân và đưa kinh tế - xã hội huyện nhà ngày càng đi lên.

 

Bích Hường – Hoàng Yến


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 777.433
  Trong năm: 735.844
  Trong tháng: 91.884
  Trong tuần: 18.646
  Trong ngày: 42
  Online: 42