Chiều ngày 10/5, Thị Trấn Vũ Quang đã tổ chức gặp mặt các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn để quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp diễn ra trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, Thị Trấn Vũ Quang đã quán triệt về công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn. Theo đó, Thị Trấn đề nghị các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn chấp hành nghiêm túc, đầy đủ việc treo bằng cờ, khẩu hiệu tuyên truyền về cuộc bầu cử. đồng thời tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại cơ quan, đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi ,chào mừng cuộc bầu cử. Cùng với đó, Thị Trấn đã thông báo địa điểm bỏ phiếu để từng cơ quan đơn vị nắm rõ, thực hiện việc bỏ phiếu đúng giờ, đúng điểm điểm, đảm bảo theo quy định.

Cùng với đó, Thị Trấn Vũ Quang cũng đã hướng dẫn chi tiết việc lập danh sách các cử tri của từng cơ quan đủ điều kiện bỏ phiếu bầu cử tại địa bàn. Qua đó để các cơ quan, đơn vị nắm rõ và lập danh sách đầy đủ những cán bộ, công chức liên quan, đảm bảo quyền lợi của cử tri cơ quan đơn vị mình trong việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đ/c Phạm Duy Đạt, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị triển khai các nhiệm vụ liên quan đến công tác bầu cử.

Cũng tại buổi gặp mặt, các cơ quan, đơn vị cũng đã trình bày một số ý kiến liên quan đến việc tuyên truyền bầu cử, cũng như việc lập danh sách cử tri trong cơ quan để thực hiện bầu cử trên địa bàn Thị Trấn. Qua đó mong muốn Thị Trấn quan tâm, giúp đỡ để các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thực hiện tốt nhất cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 

Bích Hường- Lê Thủy


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 777.497
  Trong năm: 735.844
  Trong tháng: 91.884
  Trong tuần: 18.646
  Trong ngày: 122
  Online: 52