Sáng 26/4, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện do đồng chí Bùi Khắc Bằng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành, lực lượng liên quan đã đi kiểm tra điều kiện cơ sở vật chất, vệ sinh môi trường tại chốt kiểm dịch và khu cách ly Thọ Điền.

Qua kiểm tra thực tế tại chốt kiểm soát dịch chốt chặn giữ xã Thọ Điền và xã Sơn Kim II huyện Hương Sơn, đồng chí Bùi Khắc Bằng đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Biên phòng 567 đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch cũng như chia sẻ những khó khăn cùng các đồng chí lực lượng phục vụ đảm bảo hậu cần tại khu cách ly.

Đồng thời yêu cầu lực lượng cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tiếp tục khắc phục khó khăn, tăng cường bố trí nhân lực ứng trực 24/24h, duy trì tốt công tác kiểm tra, kiểm sóat, không chủ quan để phòng tránh nhất là những người từ vùng dịch xâm nhập trái phép vào địa bàn huyện Vũ Quang.

Đoàn kiểm tra cũng yêu cầu chính quyền địa phương phối hợp với các đơn vị trực thuộc chốt kiểm dịch cần có khảo sát, kiểm tra để di chuyển vị trí chốt kiểm dịch hợp lý và thuận tiện đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng kiểm tra tại khu cách ly tạp trung của huyện.

Kiểm tra tại khu cách ly  tập trung của huyện tại xã Thọ Điền cho thấy công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các thiết yếu để đón nhận khi có công dân từ vùng dịch về cách ly được đảm bảo. Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng chỉ đạo, các phòng, ban ngành huyện và các địa phương tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện liên quan để khi người từ vùng dịch vệ đưa vào cách ly, gắn với đó rà soát, kiểm soát chặt chẽ số lượng công dân đến và đi trên địa bàn. Gắn chặt trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, địa phương trong triển khai phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo sức khỏe nhân dân, ổn định và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn...

 

Hoàng Yến – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 777.363
  Trong năm: 734.578
  Trong tháng: 93.972
  Trong tuần: 25.361
  Trong ngày: 1.505
  Online: 29