Sáng ngày 23/4 Công an huyện Vũ Quang tổ chức tọa đàm học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đến dự có đại diện các đội Công an tỉnh; ở huyện có Đ/c Bùi Khắc Bằng, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện; Đại diện các Ban xây dựng đảng Huyện ủy.

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Đảng ủy – BCH Công an huyện Vũ Quang luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tổ chức thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), các quy định của Đảng và ngành Công an về trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên các cuộc vận động phong trào thi đua trong CAND; từ đó tạo được sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức và hành động, hình thành được ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện ở từng cán bộ đảng viên, chiến sĩ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác, xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện. Góp phần đảm bảo ổn định chính trị, ANTT trên địa bàn tạo điều kiện để kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển.

Trung tá Nguyễn Hồng Duẩn, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Công an huyện thông qua báo cáo kết quả 5 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị.

 Trong 5 năm qua  đã có 01 tập thể được Trung ương MTTQ Việt Nam tặng bằng khen; 02 tập thể, 06 cá nhân được Bộ Công an tặng bằng khen; 01 cá nhân được Trung ương đoàn tặng bằng khen; 01 tập thể, 03 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; hằng chục lượt tập thể, hằng trăm lượt cá nhân được giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; đặc biệt có 10 tập thể và 42 cá nhân được các cấp biểu dương khen thưởng trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Những câu chuyện cảm động, những việc làm cụ thể được các tập thể, cá nhân chia sẽ trong buổi tọa đàm.

 Tại buổi tọa đàm bên cạnh đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế, hội nghị còn được gặp gỡ qua giao lưu, tọa đàm với các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Đây là những điển hình tiên tiến trong thực hiện các phong trào, nhiệm vụ tạo được sức lan tỏa  trong cơ quan đơn vị và nhân dân.

Thượng tá Hoàng Huyền, Bí thư  đảng ủy - Trưởng Công an huyện Vũ Quang biểu dương các tập thể cá nhân đã thực hiện tốt các phong trào, nhiệm vụ gắn với học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ.

Phát biểu hội nghị Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Công an huyện đã đạt được trong 5 năm qua, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới Công an huyện  cần  tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng không chỉ trong cán bộ, chiến sỹ  mà cả với nhân dân; thường xuyên quán triệt nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng, tác dụng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để qua đó tạo sự chuyển biến về tư tưởng, nhận thức, hình thành ý thức tự giác học tập, tu dưỡng rèn luyện ở từng cán bộ đảng viên, chiến sỹ, tạo hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND trong lòng người dân. Nhiệm vụ trước mắt là thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh để cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp.

Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng: Cán bộ chiến sỹ Công an huyện phát huy hơn nữa tinh thần cách mạng, không ngừng ra sức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động tích cực, mưu trí dũng cảm trong công tác và chiến đấu; đoàn kết, nhất trí, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn huyện, tạo đà cho kinh tế xã hội phát triển.

Tại Hội nghị, Đảng ủy công an đã  khen thưởng cho 2 tập thể chi bộ trực thuộc và 7 đảng viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (giai đoạn 2016 -20121).

 

Xuân Hoàn – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 676.826
  Trong năm: 655.251
  Trong tháng: 71.900
  Trong tuần: 13.741
  Trong ngày: 621
  Online: 53