Chiều ngày 8/4, các đồng chí lãnh đạo cùng đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh tại một số Hợp tác xã ở một xã trên địa bàn huyện.

 

Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân và Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Thiều Quang: Trao đổi, nắm bắt tình hình hoạt động tại HTX dịch vụ nông nghiệp Đức Bồng.

Đoàn đã đến kiểm tra tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh HTX dịch vụ nông nghiệp Đức Bồng ở Thôn 2 xã Đức Bồng; HTX Thương mại và dịch vụ tổng hợp Đức Thinh ở Thôn Vĩnh Hội xã Đức Lĩnh và một số HTX tại các địa phương khác.

Qua kiểm tra và nắm bắt tình hình, hoạt động sản xuất, kinh doanh các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các HTX trong việc triển khai các mô hình sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt là mô hình kinh doanh của HTX Thương mại và dịch vụ tổng hợp Đức Thinh được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, phương thức kinh doanh phù hợp và bước đầu cho hiệu quả tốt.

… và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và đánh giá cao các HTX trong việc triển khai các mô hình sản xuất, kinh doanh phù hợp tình hình phát triển của địa phương….

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện yêu cầu: Thời gian tới, các phòng, ngành liên quan, các xã, thị trấn tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các HTX, nhất là các HTX sản xuất kinh doanh lĩnh vực nông nghiêp.

Các HTX cần nêu cao tính chủ động trong xây dựng phương án sản xuất kinh doanh, đặt hiệu quả lên hàng đầu; chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan để tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả hoạt động.

 

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 676.810
  Trong năm: 655.251
  Trong tháng: 71.900
  Trong tuần: 13.741
  Trong ngày: 605
  Online: 47