Sáng nay (7/4), xã Đức Liên tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V. Đây là đơn vị được UBND huyện Vũ Quang lựa chọn Đại hội điểm cấp cơ sở nhằm hướng tới Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ V năm 2021.

Dự lễ khai mạc có Đ/c Trần Xuân Lương - Phó giám đốc sở VHTTDL; Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đ/c Phan Hồng Yến - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện  cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Đại hội TDTT.

Đại hội Thể dục thể thao xã Đức Liên lần thứ V diễn ra long trọng, khí thế, thu hút trên 400 vận động viên đến từ 6 thôn trên địa bàn tham gia và đông đảo bà con nhân dân đến cỗ vũ.

Các vận động viên thi đấu các môn thể thao trong chương trình Đại hội gồm: Kéo co, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng đá, đẩy gậy, chạy 100m nam...

Đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe.

... và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đây cũng là dịp để xã Đức Liên lựa chọn các vận động viên tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn  tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Vũ Quang lần thứu V, năm 2021.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội, các vận động viên đã bước vào thi đấu các nội dung như chạy các cự li, kéo co... Các phần thi diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút đông đảo người dân tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Một số hình ảnh tại Đại hội.

Đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh tặng hoa, quà chúc mừng Đại hội.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Trong ngày: 1.261