Tối ngày 7/4 huyện Vũ Quang phối hợp với Đoàn văn công Quân khu 4 tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ cán bộ và nhân dân huyện Vũ Quang.

 

 Chương trình nghệ thuật nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tiến tới cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026, kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5, giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 1/5 và huyện Vũ Quang được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới.

Đến dự có Đại tá Nguyễn Hà, Phó chủ nhiệm chính tri Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan đơn vị và đông đảo cán bộ, nhân dân trong huyện.

Các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện trao tặng hoa cho Đại tá Lê Hồng Kỳ, Trưởng đoàn Văn Công Quân Khu 4.

Tại đêm diễn các chiến sĩ – nghệ sĩ, nhạc công của Đoàn văn công Quân khu 4 đã biểu diễn 18 tiết mục với nhiều thể loại ca, múa, nhạc, ảo thuật đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quân đội với nhân dân.

Đặc biệt, nhiều bài hát khắc họa rõ nét hình ảnh người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là khí thế hào hùng  của dân tộc và sự anh dũng hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc chiến tranh, cũng như những đóng góp của Quân dội nhân dân trong công cuộc hiện nay của đất nước.

Bên cạnh đó các chiến sỹ nghệ sỹ cũng đã gửi đến nhiều ca khúc, nhiều tiết mục nhảy sôi động

........nhiều ca khúc sâu lắng, da diết về quê hương Vũ Quang, quê hương Hà Tĩnh.

.... nhiều tiết mục ảo thuật đặc sắc được đông đảo khán giả, nhất là trẻ em yêu thích đón nhận cổ vũ.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ trang phục, phong cách biểu diễn, kết cấu nội dung, đêm diễn đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân.

Xuân Hoàn – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 613.573
  Trong năm: 10.771
  Trong tháng: 57.373
  Trong tuần: 12.768
  Trong ngày: 1.341
  Online: 35