Chiều ngày ¾, Chi bộ Thôn Mỹ Ngọc đã tổ chức buổi sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 4. Dự sinh hoạt có các Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Võ Đình Quang- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Tổ trưởng tổ công tác của BTV Huyện ủy phụ trách chỉ đạo, theo dõi xã Đức Lĩnh; lãnh đạo xã Đức Lĩnh.

Trong tháng 3, nhân dân thôn Mỹ Ngọc tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng vật nuôi. Đồng thời tiếp tục ra quân thực hiện các nội dung công việc nhằm củng cố và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM nâng cao. Đặc biệt là vận động người dân chỉnh trang nhà ở dân cư, xây dựng vườn mẩu, tuyến đường “sáng, xanh, sạch, đẹp” và cụm  “sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn, văn minh”. Cùng với đó, Chi bộ Thôn tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 2, lập danh sách sơ bộ người ứng cử đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026., đồng thời phát động phong trào thi đua chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp.…

Đảng viên Nguyễn Minh Ái: Cần tiếp tục đổi mới phương thức sinh hoạt Chi bộ, trong đó phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt của cán bộ, đảng viên trong thực hiện các nhiệm vụ.

Đảng viên Nguyễn Xuân Cảnh: Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua, xây dựng thêm nhiều vườn mẫu; cũng cố, nâng cao các tiêu chí NTM một cách hiệu quả, bền vững. 

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên cũng đã làm rõ thêm những  nội dung công việc đã thực hiện tốt trong thời gian qua, đồng thời cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn tồn tại hạn chế, trong đó có vai trò của Chi bộ thôn. Qua đó đề ra các giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân đánh giá cao nội dung sinh hoạt, cũng như các ý kiến phát biểu của Đảng viên trong Chi bộ thôn Mỹ Ngọc.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt Chi bộ, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân đánh giá cao nội dung sinh hoạt, cũng như các ý kiến phát biểu của Đảng viên trong Chi bộ thôn Mỹ Ngọc. Đồng chí cũng đánh giá cao việc lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã Đức Lĩnh nói chung và của Chi bộ thôn Mỹ Ngọc nói riêng, nhất là trong lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng xã NTM nâng cao. Trong đó, vai trò tiên phong, gương mẫu đi đầu của cán bộ, đảng viên đã có tác động rất lớn đến nhận thức và hành động của quần chúng nhân dân. Qua đó Thôn Mỹ Ngọc, xã Đức Lĩnh đã xây dựng được nhiều vườn mẫu, cụm, tuyến mẫu, trở thành điểm sáng trong toàn huyện.

... và tặng quà chúc mừng những kết quả đạt được của Chi bộ thôn Mỹ Ngọc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã báo cáo kết quả lãnh đạo xây dựng huyện NTM trong thời gian qua, nhấn mạnh những kết quả nổi bật và các đột phá của huyện trong nhiệm kỳ mới. Qua đó mong muốn, cán bộ nhân dân xã Đức Lĩnh nói chung và Thôn Mỹ Ngọc nói riêng tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng, cùng nhau thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng huyện nhà hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, đó là thực hiện tốt cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, đảm bảo đúng cơ cấu, thành phần, tỷ lệ, đúng thời gian quy định. Quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng vật nuôi, đặc biệt là dịch bệnh viêm da nổi cục trên đàn trâu bò và dịch tả lợn Châu Phi.

Trước đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của BTV đã đi thăm quan vườn mẩu của gia đình chị Lê Thị Hiền - Thôn Mỹ Ngọc.

Cũng với  chi bộ thôn Mỹ Ngọc xã Đức Lĩnh từ ngày 1 đến ngày 4/4 100% chi bộ thôn, TDP trong huyện đều  tổ chức sinh hoạt Đảng và có đầy đủ các đồng chí Ban thường vụ Huyện ủy cũng như thành viên tổ công tác của huyện về dự. Việc sinh hoạt này đã được các chi bộ duy trì đều đặn, định kỳ nhiều tháng nay. Tài liệu sinh hoạt chi bộ hàng tháng do BTG chuyển xuống được các đơn vị quán triệt, triển khai nghiêm túc . Được biết năm 2021 là năm được chọn “ Nâng cao chất lượng sinh hoat chi bộ thôn, xóm” .

Đ/c Phan Hồng Yến, UVBTV - Phó chủ tịch UBND huyện dự dinh hoạt đảng tại Chi bộ thôn  Hoa Thị xã Thọ Điền.

Đ/c Phạm Ngọc Tạo, UVBTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện dự sinh đảng hoạt tại xã Đức Bồng

Đ/c Trần Bình Lâm, UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ huyện tham sự sinh hoạt tại chi bộ thôn Hương Thọ xã Đức Hương

Thượng tá, Phạm Mạnh Hoàng, UVBTV - Chỉ huy trưởng BCHQS huyện sự sinh hoạt đảng tại xã Đức Liên

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt đảng tại xã Hương Minh.

 

Lê Thủy – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 613.661
  Trong năm: 10.771
  Trong tháng: 57.373
  Trong tuần: 12.768
  Trong ngày: 1.464
  Online: 26