Sáng ¾ Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HDND huyện đã đi kiểm tra, động viên các tổ công tác cấp căn cước công dân (CCCD) trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy  - Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra điểm làm CCCD tại Thị trấn.

Tại các điểm kiểm tra  đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của các tổ công tác cấp CCCD lưu động. Đồng thời, đề nghị các tổ công tác cần tập trung khắc phục những khó khăn, vướng mắc về cơ sở vật chất, thời gian để đáp ứng yêu cầu công tác, phục vụ nhân dân.

 Với tinh thần “Hết công dân mới nghỉ, dù có xuyên đêm, xuyên ngày” để đảm bảo tiến độ thực hiện, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Vũ Quang đã dồn lực, huy động tối đa cán bộ, chiến sỹ làm việc ngày đêm, liên tục tất cả các ngày trong tuần, làm việc không chỉ giờ hành chính mà còn linh hoạt làm ngoài giờ hành chính đến 02- 03h sáng.

Công an huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan, ban ngành, UBND các xã, thị trấn làm tốt công tác thông tin tuyên truyền vận động cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân sắp xếp công việc, thời gian đến địa điểm các tổ thu nhận hồ sơ của lực lượng Công an để được cấp căn cước công dân.

Tính đến thời điểm này Công an huyện Vũ Quang đã thu nhận hồ sơ và làm căn cước công dân được trên 15.000  người tại 8/10 xã thị tấn và toàn bộ cơ quan trên địa bàn, đạt 75% kế hoạch.

Xuân Hoàn

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 613.658
  Trong năm: 10.771
  Trong tháng: 57.373
  Trong tuần: 12.768
  Trong ngày: 1.461
  Online: 23