Nhằm thực hiện hiệu quả Chuyên đề “ Nâng cao chất lượng Giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”. Sáng ngày 31/3, Trường Mầm non Đức Lĩnh đã sôi nổi tổ chức " Ngày hội thể dục thể thao” của bé năm học 2020- 2021. Cùng tham dự có hội phụ huynh nhà trường.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi thu hút tất cả các bé tham gia một cách tích cực.

 Mở đầu là màn diễu hành của các nhóm, lớp, phần đồng diễn thể dục trên nền nhạc sôi động và các trò chơi thông qua các phần thi đấu theo đội đã được nhà trường và các cô giáo lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi, như: khối 3 tuổi đồng diễn bài bé khỏe bé ngoan và chơi trò chơi “ bò chui qua cổng, bật về phía trước”, “ ném bóng vào rổ”, “ lăn bóng cùng bạn”.

Khối 4 tuổi đồng diễn bài hát bé yêu biển lắm, chơi trò chơi “ nhảy bao bố”, “ thi xem đội nào nhanh”, “ quạt bóng”.

Khối 5 tuổi đồng diễn bài dân vũ rửa tay và chơi các trò chơi “ đi cà kheo đầu đội bóng”, “ bò chui qua ống dài, ném vòng cổ chai”, “ bé thực hành đi qua đường phố”.

Thông qua ngày hội nhằm tạo cho các bé một sân chơi bổ ích, phát triển thể lực đáp ứng nhu cầu vận động và tạo điều kiện cho trẻ chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động giáo dục thể chất, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau.

Qua hoạt động này còn khuyến khích các bé luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khoẻ, tạo tinh thần thoải mái, phát triển một cách toàn diện.

Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động tối đa sự vào cuộc của các bậc phụ huynh và cộng đồng cùng phối hợp chăm lo giáo dục trẻ.

 

Lê Thủy – Bích Hường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 993.864
  Trong năm: 785.770
  Trong tháng: 70.370
  Trong tuần: 14.505
  Trong ngày: 446
  Online: 46