Trong 2 ngày 26,27/3, Liên đội Trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức Hội trại chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 26/3/1931 – 26/3/2021.

Hội trại 26/3 được Liên đội Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức quy mô, bài bản, với sự tham gia của 14 trại, đến từ 14 chi đội lớp trong toàn trường.

Với sự tham gia góp sức  thêm của các bậc phụ huynh, các lớp học đã thể hiện tài năng cắm trại vừa đảm bảo yếu tố thời gian vừa đảm bảo tính mỹ thuật theo nội quy mà Ban tổ chức đưa ra.

 

Trong quá trình  diễn ra Hội trại, Ban giám khảo sẽ tổ chức chấm điểm dựa trên yếu tố: Trại nhanh, trại đẹp, trại tàn…

Cùng với thi cắm trại, các lớp học còn thể hiện tài năng về phần văn nghệ, thi kéo co và các hoạt động vui chơi khác. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, đội viên tham gia.

Thông qua việc tổ chức Hội trại, Liên Đội trường THCS Phan Đình Phùng đã góp phần truyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ, của cán bộ, giáo viên, đội viên tiền phong về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

..... và động viên tuổi trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phấn đấu ngày càng có nhiều em đội viên trong Liên đội trở thành những đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đội, Đoàn trong Trường học ngày càng vững mạnh.

Sau 2 ngày diễn ra sôi động, Hội trại 26/3 của Liên Đội Trường THCS Phan Đình Phùng đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dư âm tốt đẹp đối với cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường. Qua đó đã góp phần động viên, khích lệ các em thi đua thực hiện tốt các phong trào thi đua, dành nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành những đoàn viên thanh niên ưu tú trong tương lại.

Cũng nhân dịp này, BTC đã trao tặng các giải thưởng dành cho các lớp có thành tích cao trong Hội trại 26/3/2021với phần thi cắm trại, diễn văn nghệ và thi kéo co.

 

Bích Hường – Thu Hương

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 993.805
  Trong năm: 785.770
  Trong tháng: 70.370
  Trong tuần: 14.505
  Trong ngày: 377
  Online: 37