Ngày 24/3, Đồn Biên phòng Hương Quang, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao chức trách, nhiệm vụ Đồn trưởng đồn biên phòng Hương Quang. Tham dự và tặng hoa chúc mừng có Đại tá Hoàng Viết Dũng- Phó CHT Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh; Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng; Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Lê Thanh Nghị.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, Lãnh đạo huyện và các đơn vị tặng hoa chúc mừng thiếu tá Phan Thái Hùng nhận nhiệm vụ mới.

Theo đó Thiếu tá Phan Thái Hùng - Phó đồn trưởng Đồn Biên Phòng cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo được điều động giữ chức đồn trưởng đồn biên phòng Hương Quang thay Thiếu tá Đoàn Đức Long được điều động về Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh nhận công tác khác.

Đại tá Hoàng Viết Dũng - Phó CHT Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh phát biểu tại buổi lễ chúc mừng Thiếu tá Phan Thái Hùng được điều động trên cương vị mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Hoàng Viết Dũng - Phó CHT Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Thiếu tá Phan Thái Hùng được điều động trên cương vị mới.

Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang Bùi Khắc Bằng: Trên cương vị mới mong muốn Thiếu tá Phan Thái Hùng sẽ cùng đơn vị, cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng tuyến biên giới vững chắc, tạo thuận lợi để thúc đẩy kinh tế huyện Vũ Quang phát triển mạnh.

Các đồng chí lãnh đạo cũng mong muốn đồng chí đồn trưởng mới tiếp tục tiếp nối truyền thống của đồn, khắc phục khó khăn, cùng tập thể anh em cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Hương Quang đoàn kết, bám trụ trên tuyến biên giới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia gắn với phát triển kinh tế, xây dựng mối quan hệ vững chắc với các đơn vị, địa phương, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, chung tay xây dựng huyện NTM, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của huyện nhà.

Thiếu tá Phan Thái Hùng - Đồn Trưởng Đồn Biên phòng Hương Quang: Cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh, lãnh đạo huyện đối với đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể cán bộ, chiến sĩ đồn biên phòng Hương Quang phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Trong ngày: 1.473