Sáng ngày 22/3, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên tiếp công dân định kỳ. Các đồng chí: Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì tiếp công dân.

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của các công dân xã Đức Liên liên quan đến hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng công trình Đập Cây Trâm ở thôn Liên Hòa, ý kiến trả lời của UBND xã Đức Liên và các phòng, ngành liên quan; ý kiến của Hội đồng giải phóng mặt bằng huyện trả lời đối với các kiến nghị, đề xuất của từng hộ dân, các đồng chí chủ trì tiếp công dân kết luận: Việc xây dựng Đập Cây Trâm là công trình thủy lợi quan trọng, góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương xã Đức Liên, giúp nhân dân từng bước cải thiện và nâng cao đời sống, thu nhập, cải thiện môi trường sinh thái. Do vậy đề nghị chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Đức Liên cùng vào cuộc để công trình được đầu tư, xây dựng thuận lợi, đúng tiến độ.

Đồng chí: Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu kết luận.

Các đồng chí chủ trì cũng chia sẽ những khó khăn, vướng mắc và ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của người dân, đồng thời yêu cầu UBND xã Đức Liên, các phòng, ngành liên quan kiểm tra cụ thể những ý kiến đề xuất, kiến nghị của nhân dân theo hướng vừa đảm bảo đúng quy trình, quy định, đúng Pháp luật, vừa đảm bảo công khai, minh bạch trong thực hiện công tác bồi thường, hổ trợ giải phóng mặt bằng công trình Đập Cây Trâm.

Đồng chí  Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các ngành chức năng xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm Pháp luật của Nhà nước, gây khó khăn, cản trở trong việc thi công công trình.

 

Bích Hường – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 613.489
    Trong năm: 10.771
    Trong tháng: 57.373
    Trong tuần: 12.768
    Trong ngày: 1.226
    Online: 28