Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 11/2 (Tức ngày 30 Tết), đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các cơ quan, ban ngành đoàn thể đã đến thắp hương tại đền thờ các anh hùng liệt sỹ huyện.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã thắp nén hương thơm, dành phút mặc niệm với lòng thành kính biết ơn và tưởng nhớ sâu sắc đến công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ lãnh đạo huyện Vũ Quang đã báo cáo một số kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm qua đó là huyện đã tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025, huyện hoàn thành 9/9 tiêu chí xây dựng NTM và đang chờ Trung ương công nhận huyện đạt chuẩn NTM, trong năm huyện được tỉnh tặng cờ thi đua xất săc …

Trước thềm năm mới, các đại biểu nguyện hứa tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra. Phát huy nội lực, tập trung thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra trong năm 2021. Làm tốt công tác  đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên quan tâm, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, góp phần xây dựng quê hương Vũ Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Quốc Lập – Văn Tịnh

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.696
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 851
  Online: 26