Sáng ngày 11/2, (Tức 30 Tết), các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Khắc Bằng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Phan Hồng Yến; Nguyễn Thanh Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và CBCNV các cơ quan, đơn vị trực tết trên địa bàn huyện.

Chúc Tết cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, thay mặt lãnh đạo huyện Bí thư Huyện ủy – Nguyễn Thị Hà Tân đánh giá cao tinh thần sẵn sàng, chủ động trực Tết cũng như những kết quả mà các đơn vị đạt được trong năm qua.

Thời gian tới, nhất là trong tết và sau tết, lực lượng công an cần chủ động triển khai tốt các mặt công tác, nhất là chủ động nắm chắc tình hình các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm; thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tai tệ nạn xã hội; chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT, phát hiện, xử lý kịp thời các hành vi phạm sử dụng pháo nổ, sử dụng bia, rượu khi lái xe; duy trì chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng nhận, xử lý kịp thời các tình huống có thể xảy ra, đảm bảo cho nhân dân vui tết, đón xuân Tân Sữu 2021 an lành, hạnh phúc.

Tại Ban Chi huy quân sự huyên, các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận, đánh gia cao vai trò tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của lực lượng vũ trang huyện nhà thời gian qua.

Lãnh đạo huyện yêu cầu cán bộ, chiến sỹ quán triệt nghiêm túc các chế độ trực bảo đảm an toàn và sẵn sàng chiến đấu cao và mong muốn bước sang năm mới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu được giao. chúc cán bộ, chiến sỹ các lực lượng bước sang năm mới đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giành nhiều thắng lợi mới, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

Đến thăm và chúc Tết Trung tâm y tế huyện các đồng chí lãnh đạo huyên đã biểu dương, ghi nhận những kết qủa mà Trung tâm đã đạt được trong năm qua, Mặc dù là năm đầu tiên sáp nhập nhưng cán bộ, y bác sỹ đã đoàn kết, nổ lực, cố gắng thực hiện tốt công tác khám, chữa bênh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là phối hợp với các đơn vị thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Lãnh đạo huyện cũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ trong đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, thường xuyên học tập nâng cao tình độ chuyên môn, trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để chăm lo tốt hơn cho Nhân dân, đặc biệt Trung tâm cần chủ động các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh Covid-19…

Trong dịp này lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng đã đến thăm, tặng qùa các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên người thân các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vững vàng tinh thần để chăm sóc tốt hơn cho người bệnh.

Tại Vườn quốc gia Vũ Quang và Hạt kiểm lâm huyện lãnh đạo huyện đã tặng quà, chúc tết cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, lưu ý cán bộ các đơn vị vui xuân mới, không quên nhiệm vụ, phải luôn đề cao vai trò trách nhiệm, không được lơ chủ quan, luôn đảm quân số thường trực trong và sau tết. Tích cực phối hợp với các lực lượng tại địa phương tuần tra kiểm soát, nắm bắt tình hình quản lý, bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, nhất là những diện tích rừng tự nhiên trên địa bàn quản lý. Đặc biệt trong thời gian tới cần khai thác tốt tiềm năng lợi thế rừng và đất rừng để phát triển kinh tế, du lịch hồ Ngàn trươi gắn với Vườn Quốc gia Vũ Quang…

Chúc tết Trung tâm Văn hóa – Truyền thông, các đồng chí lãnh đạo huyện  đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, phóng viên, kỷ thuật viên nhân viên trong đơn vị đã đạt được trong năm 2020, đóng góp không nhỏ vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội chung của huyện.

Đồng thời, yêu cầu đơn vị cần tiếp tục nâng cao chất lượng sản xuất các chương trình PT-TH, phản ánh kịp thời những hoạt động đón Xuân, vui Tết Tân Sửu của người dân trên địa bàn huyện, có sự quan tâm và động viên kịp thời đối với đội ngũ thực hiện nhiệm vụ trong những ngày Tết.  Trong thời gian tới Trung tâm cần phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương thức truyền thông, văn hóa, thể thao nhằm tạo sức lan tỏa rộng khắp trong các tầng lớp nhân dân, đồng thời định hướng dư luận, quảng bá về đất  và người Vũ Quang.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân chúc mừng năm mới tới cán bộ các cơ quan đơn vị nhân dịp đón tết Nguyên đán.

Trong không khí vui vẻ, đấm ấm trước thềm năm mới các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới cán bộ, lãnh đạo các các cơ quan, đơn vị và gia đình, đồng thời bày tỏ niềm tin và hy vọng năm 2021, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, không ngừng nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.

Quốc Lập - Văn Tịnh

 

Quốc Lập – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.759
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 915
  Online: 62