Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc năm 2021, sáng nay, 9/2 thừa ủy quyền của Đoàn công tác của Ban tổ chức Trung ương, lãnh đạo huyện Vũ Quang đã tiến hành trao tặng 100 suất cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các hộ dân xã Đức Hương

Được biết, đây là số quà do Ban tổ chức Trung ương kêu gọi Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam và các nhà hảo tâm ủng hộ người nghèo trên địa bàn huyện Vũ Quang nhân dịp Tết Nguyên đán.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân, tặng quà, chúc tết các gia đình ở xã Đức Hương

Tổng 100 suất quà trao tặng đợt này, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt, cho nhân dân 4 xã: Hương Minh, Đức Hương, Ân Phú và Thị Trấn Vũ Quang.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện trao quà tại xã Ân Phú

Cùng với trao tặng quà, lãnh đạo huyện Vũ Quang đã gửi lời chúc Tết đến bà con nhân dân nói chung và các hộ được nhận quà nói riêng. Chúc bà con nhân dân đón Tết an lành, hạnh phúc.  

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng trao quà cho nhân dân xã Hương Minh và TTVQ

Mong bà con nhân dân tiếp tục  chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhất là việc không vận chuyển, tàng trử, sử dụng các loại pháo, đèn trời và công cụ hổ trợ trái phep, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.  Tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào xây dựng NTM, góp phần cùng huyện nhà hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, dảm bảo quốc phòng an ninh.

 

 * Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, xã Quang Thọ vừa tổ chức buổi gặp mặt và tặng 40 suất quà cho các chức sắc, chức việc của giáo xứ Vĩnh Hội.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND xã Quang Thọ đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc của giáo xứ Vĩnh Hội đối với sự phát triển chung của xã nhà trong thời gian qua, nhất là trong việc vận động bà con giáo dân chung tay xây dựng NTM.

Cùng với đó, lãnh đạo xã Quang Thọ cũng đã ân cần thăm hỏi, chúc các vị chức sắc, chức việc cùng với nhân dân giáo xứ Vĩnh Hội đón xuân Tân Sửu 2021 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, an khang. Đồng thời đề nghị các chức sắc chức việc của giáo xứ Vĩnh Hội tiếp tục phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được trong thời gian qua, đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền, vận động bà con nhân dân giáo xứ thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, đẩy mạnh phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư…

Tại buổi gặp mặt, các chức sắc, chức việc của giáo xứ Vĩnh Hội bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của  cấp ủy, chính quyền  địa phương xã Quang Thọ đã quan tâm, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho bà con giáo xứ. Đồng thời  hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động bà con nhân dân trong giáo xứ thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật trong việc tổ chức các sinh hoạt, hoạt động tôn giáo để chung tay góp sức cùng các tầng lớp nhân dân trong xã  xây dựng quê hương Quang Thọ  ngày càng giàu đẹp, văn minh

 

Bích Hường - Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.787
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 945
  Online: 62