Thừa ủy quyền của Đ/c Trần Tiến Hưng, UVBCH Trung ương Đảng Khóa XIII, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, Các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Khắc Bằng, Chủ tịch UBND huyện đã đi trao quà cho các hộ khó khăn ở huyện nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân trao quà cho người dân Thị trấn Vũ Quang

Theo đó lãnh đạo huyện Vũ Quang đã trao 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn, trong đó xã Quang Thọ 50 suất, xã Thọ Điền 20 suất, Thị trấn 30 suất.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng trao quà cho nhân dân xã Quang Thọ

Cùng với trao quà, lãnh đạo huyện Vũ Quang đã chuyển lời chúc của Đ/c Trần Tiến Hưng, UVBCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh tới bà con nhân dân huyện Vũ Quang nói chung và các hộ được nhận quà nói riêng, chúc bà con nhân dân đón tết an lành hạnh phúc và cùng nhau phấn đấu, nổ lực với toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện tốt các phong trào thi đua đưa quê hương, đất nước giàu mạnh.

Được biết  trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu, huyện Vũ Quang đã trao 5.500 suất quà cho các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, Đảng viên cao tuổi, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền gần 2,2 tỷ đồng, trong đó quà Trung ương 530 triệu đồng, tỉnh Hà Tĩnh 208 triệu đồng, huyện Vũ Quang hơn 132, các xã, thị trấn trong huyện 56 triệu và còn lại là nguồn xã hội hóa kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Trong ngày: 977