Sáng ngày 5/2, Ông Hoàng Văn Thiệu, Giám đốc Chi nhánh ngân hàng Công thương tỉnh, thành viên đoàn công tác của tỉnh trực tiếp theo dõi, chỉ đạo xã Đức Liên đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Cùng đi có Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân.

Tại buổi Lễ, Chi nhánh ngân hành Công thương tỉnh đã trao tặng 36 suất quà, tổng trị giá 20 triệu đồng cho các gia đình người có công, hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đức Liên.

Trao quà cho bà Nguyễn Thị Trinh, thân nhân thờ cúng liệt sỹ, sống đơn thân, khó khăn

Trong đó, 32 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng tiền mặt; và 4 suất mỗi suất 1 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm: Ông Phan Văn Thức, là thân nhân thờ cúng liệt sỹ, hộ cận nghèo thường xuyên ốm đau; bà Nguyễn Thị Trinh, thân nhân thờ cúng liệt sỹ, sống đơn thân, khó khăn; ông Trần Trung Hiếu, thân nhân thờ cúng liệt sỹ, đối tượng khuyết tật, hoàn cảnh khó khăn, đều ở thôn Đồn Thượng và bà Trần Thị Thống, thôn Tân Lệ, hộ nghèo, đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng. 

... và trao quà cho Ông Phan Văn Thức, thân nhân thờ cúng liệt sỹ, hộ cận nghèo thường xuyên ốm đau.

Cùng với trao quà, Giám đốc chi nhánh ngân hàng Công thương tỉnh Hoàng Văn Thiệu đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và mong muốn với món quà nhỏ sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần giúp các gia đình hộ nghèo, chính sách, người có công vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 với nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 

Lê Thủy- Thu Hương

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 894.666
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.037
  Online: 30