Sáng ngày 3/2, Hội LHPN huyện Vũ Quang phối hợp với Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và các gia đình cán bộ chi hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng của lũ lụt trên địa bàn huyện nhà. Dự chương trình có các Đ/c: Nguyễn Thi Việt Hà – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Nguyễn Thị Hà Tân –Bí thư Huyện ủy.

Tại chương trình đã trao 50 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, cùng với một số đồ dùng học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vươn lên trong học tập. 

Ngoài ra, Hội còn trao tặng 16 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho cán bộ chi hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vào dịp tháng 10 vừa qua. 

Cùng với tặng quà, Hội LHPN tỉnh, huyện mong muốn các em học sinh tiếp tục nổ lực cố gắng, dành nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Chúc gia đình các em đón tết cổ truyền dân tộc vui vẻ, đầm ấm hạnh phúc.

Cùng với đó, Hội LHPN các cấp cũng chúc cho cán bộ hội viên chi hội phụ nữ ở các Thôn, Tổ dân phố vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, vận động hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, xây dựng vườn mẩu, góp phần thực hiện tốt xây dựng NTM tại các địa phương.

 

 Bích Hường – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 894.803
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.180
  Online: 22