Thực hiện chương trình Tết yêu thương Tân Sữu 2021, chiều ngày 2/2, Hội bảo trợ người khuyết tật – Trẻ mồ côi huyện phối hợp với Công ty Bia Huda tổ chức trao quà Tết cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện.

Theo đó, trong đợt này Công ty Bia Huda đã trao 40 suất quà tết, mỗi suất trị giá 400 ngàn gồm gạo, nước mắm, mì chính, dầu ăn...Nhằm chia sẻ, động viên tinh thần, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Đây là những phần quà được trích từ quỹ phúc lợi và đóng góp của cán bộ, nhân viên Công ty bia Huda nhằm huy tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tiếp thêm động lực, niềm tin cho những người khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Trong ngày: 1.245