Chiều ngày 01/02, Chi bộ, Đảng bộ TDP4 thị trấn huyện Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025, truyền thống 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 – 3/2/2021. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí tổ công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo thị trấn và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong Chi bộ và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 91 năm hình thành và phát triển. Đánh giá việc triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết về công tác xây dựng Đảng, nhất là việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng viên Phạm Quang Đông: Muốn xây dựng thì trấn văn minh đòi hỏi trước hết con người phải văn minh, đặc biệt là các dạng viên phải đi trước làm trước làm gương, trong xây dựng đô thị cần phải tự giác hiến đất hiến cây, góp công, sức tiền của và phải có cách làm phù hợp để động viên Nhân dân phát huy tinh tần tự giác…

Các đảng viên cũng đã bày tỏ niềm tin đối với Đảng, nêu lên nhiều ý kiến, giải pháp quan trọng, sát với tình hình thực tế của địa phương, góp phần xây dựng Chi bộ Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra. Đồng thời để góp phần đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống, trước hết cán bộ, đảng viên phải là người tiên phong gương mẫu để quần chúng noi theo, đặc biệt trong xây dựng đô thị văn minh trước hết con người thị trấn phải văn minh. Bên cạnh đó cần phải tuyên truyện, vận động các lớp Nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt là phong trào chung tay để xây dựng đô thị thị trấn Vũ Quang xứng tầm là trung tâm chính trị, kinh tế của huyện nhà.

Trong đợt này 100% Chi bộ trong Đảng bộ thị trấn đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng 3/2. Từ đó tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân để cùng nhau ra sức thi đua thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và hiện thực hóa các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội Đảng các các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

 

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.809
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 967
  Online: 21