Chiều ngày 1/2, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho phụ nữ vùng biên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thọ Điền.

Dự  chương trình có ông: Võ Huy  - Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh, ở huyện có các Đ/c: Võ Đình Quang – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trần Bình Lâm – Chủ tịch UB MTTQ huyện, Phan Hồng Yến - Chủ tịch UBND huyện.

Trong dịp này, Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh đã trao tặng 40 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng, cho phụ nữ vùng biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thọ Điền.

Đây là tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh nhằm chia sẽ, động viên đối với người nghèo, hộ đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết đến, xuân về. Mong muốn món quà nhỏ sẽ góp phần  giúp các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc đầy đủ, ấm cúng hơn.

Cũng tại chương trình, lãnh đạo huyện Vũ Quang cũng gửi lời chúc bà con nhân dân xã Thọ Điền đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 vui vẻ, hạnh phúc, an khang. Đồng thời đề nghị bà con nhân dân xã Thọ Điền nâng cao tinh thần trách nhiệm, cùng chung tay thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19, với khẩu hiệu hành động “5K”: Khẩu trang, Khử khuẩn, Khai báo y tế, Khoảng cách và Không tụ tập đông người.

Bích Hường – Văn Tịnh

Trong ngày: 1.477