Huyện Vũ Quang phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh vừa tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động năm 2021 cho nhân dân 6 xã vùng hạ huyện.

Tại phiên giao dịch việc làm, đã có gần 250 người lao động đến từ 6 xã vùng hạ huyện và học sinh Trường THPT Cù Huy Cận được trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc về điều kiện tuyển dụng, tiền lương, chế độ bảo hiểm, cùng các chính sách hỗ trợ học nghề, vay vốn đi xuất khẩu lao động và các chế độ đãi ngộ khác của các công ty, đồng thời cung cấp nhiều thông tin nhu cầu tuyển sinh, việc làm tại các công ty và xuất khẩu lao động. Đặc biệt, công ty tuyển dụng lao động trong nước cũng đã giới thiệu về ngành nghề tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, cũng như đưa ra các trường hợp lao động người địa phương Vũ Quang hiện đang làm việc tại công ty. Qua đó giúp người lao động yên tâm khi đăng ký vào làm việc tại công ty.

Được biết trong thời gian tới, huyện Vũ Quang tiếp tục phối hợp Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh sẽ tăng cường hoạt động thu thập thông tin tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp và lựa chọn những việc làm tốt để giới thiệu đến người lao động, thông qua việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm. Qua đó, giúp người lao động trên địa bàn huyện có việc làm, góp phần cải thiện điều kiện sống của bản thân, gia đình, đồng thời cũng góp phần cùng địa phương thực hiện hiệu quả công tác giảm nghèo bền vững, xây dựng NTM.

Bích Hường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.443.401
  Trong năm: 556.512
  Trong tháng: 109.056
  Trong tuần: 30.181
  Trong ngày: 1.170
  Online: 52