Hòa chung với không khí cả nước chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, thi đua lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Chiều ngày 27/1, Trường Tiểu học thị trấn Vũ Quang tổ chức chương trình giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh với chủ đề: Ngày hội nói tiếng Anh, Xuân ấm áp, Tết yêu thương." Tham dự có đồng chí Phan Hồng Yến- Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; Trung tâm Anh ngữ Galaxy Vũ Quang.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi với sự tham gia của giáo viên và học sinh các khối lớp. Nội dung chương trình được giàn dựng công phu, phong phú, hấp dẫn và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Mở đầu là màn biểu diễn múa trống “ Trống hội mừng Xuân” hết sức đặc sắc, sôi động của các cô giáo đã mang đến một không khí rất tươi vui, rộn ràng chào đón năm mới, chào đón mùa xuân trong niềm hân hoan của đất trời và lòng người.

Tiếp đó là tiết mục nhảy End Covid mang thông điệp quyết tâm chiến thắng dịch bệnh do chính các em học sinh thể hiện. Đến tiết mục viết thư pháp đẹp mắt của thầy và trò; rồi bài giới thiệu về quê hương Vũ Quang bằng tiếng Anh của các em học sinh được thể hiện một cách lưu loát, đầy đủ.

Không chỉ được tham gia các tiết mục đặc sắc, tại chương trình các em học sinh còn được giao lưu với người nước ngoài và thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

    Đặc biệt, tại buổi giao lưu, trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang đã kí kết hợp tác với Trung tâm tiếng Galaxy. Theo đó, kể từ học kì II các em học sinh tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài.

Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Tiểu học Thị trấn Vũ Quang thành lập và đi vào hoạt động đã được 4 năm. Thông qua các hoạt động đa dạng, phong phú đã thu hút rất đông các em học sinh ở tất cả các khối lớp tham gia vào câu lạc bộ. Nhờ đó, kỹ năng nói tiếng Anh của học sinh ngày càng được cải thiện, ngoài khả năng thể hiện trên văn bản thì khả năng giao tiếp của các em ngày càng tốt, kể cả khi giao tiếp vời người nước ngoài. Qua đó đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ của nhà trường.

Lê Thủy – Văn Tịnh

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.800
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 958
  Online: 12