Với tinh thần tương thân, tương ái, Chi bộ 3 Trung tâm Y tế huyện Vũ Quang vừa tổ chức chương trình bát cháo tình thương nhằm giúp đỡ bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Bằng sự đồng cảm và tấm lòng nhân ái, cán bộ, đảng viên; đội ngũ y, bác sỹ trong  chi bộ 3 đã tự tay chuẩn bị những thực phẩm tươi ngon nhất để  nấu thành những nồi cháo ngon, đảm bảo dinh dưỡng phục vụ bệnh nhân.

Mặc dù có những vất vã song bằng tình cảm yêu thương người bệnh như chính mình, cán bộ, đảng viên Chi bộ 3 Trung tam Y tế  vẫn nhiệt tình  tham gia và đã mang đến những bát cháo bổ, ngon trong niềm xúc động của bệnh nhân.

Chương trình “Bát cháo tình thương” là hoạt động thường niên của  đơn vị, không chỉ làm ấm lòng người bệnh và thân nhân của họ mà còn góp phần lan tỏa tình yêu thương trong xã hội.

Xuân Dũng TTYT Vũ Quang

Trong ngày: 1.237