Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 27/1 LĐLĐ huyện Vũ Quang tổ chức “Tết sum vầy” nhằm chia sẻ, động viên các đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết sum vầy kết nối yêu thương”  được LĐLĐ huyên Vũ Quang tổ chức trong không khí ấm cúng, vui tươi với nhiều tiết mục múa hát mừng Đảng, mừng Xuân vui nhộn đến từ các Công đoàn cơ sở trong huyện.

Đến dự có  các Đ/c Nguyễn Văn Danh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Trong chương trình LĐLĐ tỉnh đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho 7 đoàn viên khó khăn về nhà ở với 205 triệu đồng.  Trong đó hỗ trợ 2 nhà 40 triệu, 02 nhà 30 triệu, 01 nhà 25 triệu  và 02 nhà 20 triệu đồng.

Đồng thời LĐLĐ tỉnh đã trao  20 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà 1 triệu đồng.

 Cũng trong đợt này LĐLĐ huyện đã kêu gọi Mặt trận tổ quốc huyện  Vũ Quang trao 20 suất, mỗi suất 500 ngàn đồng.

...và từ các tổ chức, cá nhân được gần 300 suất với tổng số tiền, quà gần 200 triệu và trao trực tiếp  tại chương trình tết sum vầy 180 suất, còn lại LĐLĐ huyện đã trực tiếp  đi trao quà cho các đoàn viên.

Cùng với tặng quà, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Vũ Quang đã thăm hỏi, chia sẽ với những khó khăn, mong các đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống đón tết vui vẽ, đầm ấm, hạnh phúc, tiếp tục hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của huyện.

Xuân Hoàn  - Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 894.786
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.162
  Online: 4