Trường Tiểu học Đức Giang vừa tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Xuân yêu thương”, nhằm giúp các em có những trải nghiệm thực tế khi đón tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Chương trình “xuân yêu thương” được Trường Tiểu học Đức Giang tổ chức sôi động, thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh và phụ huynh.

Đến với chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ  đặc sắc với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, mừng quê hương đất nước đổi mới.

 Phần được các em hào hứng và chời đợi nhất đó là tiết mục gói bánh chưng xanh, bày mâm ngũ quả và cắm hoa ngày tết. ở nội dung này, có sự góp sức của các bực phụ huynh, nhằm hướng dẫn cho các em gói bánh chứng sao cho vuông nhất, bày mâm ngũ quả và cắm hoa sao cho đẹp nhất.

Đây thực sự là những trải nghiệm thú vị, giúp các em học sinh hiểu và tự hào hơn về những giá trị truyền thống của quê hương đất nước, nhất là phong tục tập quán của người Việt nam khi tết đến xuân về. Qua đó các em sẽ nổ lực phấn đấu học tập, mai này lớn lên xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Cũng tại chương trình, lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu Trường Tiểu học Đức Giang và đại diện nhà tài trợ Hồng Hà đã trao những phần quà ý nghĩa, động viên các em học sinh nghèo nhân dịp đón tết Nguyên đán 2021.

 

Đặng Thị Tường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.715
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 870
  Online: 46