Sau một ngày thi đấu sôi nổi đội bóng chuyền Vườn Quốc gia Vũ Quang đã giành chức vô địch tại giải bóng chuyền Nam cán bộ CNVC năm 2021 chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng công sản Việt Nam. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phan Hồng Yến – Phó chủ tịch UBND huyện; các Đồng chí trong BTV Huyện ủy.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia giải năm nay có 4 đội gồm: Ban chỉ huy Quân sự, Công an huyện, Đồn biên phòng Hương Quang và Vườn Quốc gia Vũ Quang.

Đây được xem là giải tứ hùng quy tụ 4 đội được xem là mạnh nhất trong huyện. Nhát là tại giải lần này BTC đã cho các đội mở rộng thêm 2 tuyển thủ ngoài đơn vị nhưng có hộ khẩu tại Hà Tĩnh. Do đó đã có nhiều chủ công như Văn thanh, Đức Hạnh tuyển thủ đội tuyển bóng chuyền Hà Tĩnh tham gia thi đấu cho Công An huyện, Chủ công Ngọc Danh, Pháp Anh huyện Kỳ Anh thi đấu cho đội tuyển VQG Vũ Quang và một số chủ công khác thi đấu cho đội Biên Phòng, BCHQS huyện.

Giải được thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chon 2 đội xuất sắc vào thi đấu chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều  trận đấu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Lãnh đạo huyện và BTC trao giải cho các đội.

Sau một ngày tranh tài đội bóng Vườn quốc gia Vũ Quang đã xuất sắc đạt ngôi vô địch, đội Công an huyện đạt giải nhì, giải 3 được trao cho cho các đội BCH Quân sự và Đồn biên phòng Hương Quang.

 

Quốc Lập – Thu Hương

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.987.932
  Trong năm: 415.086
  Trong tháng: 114.673
  Trong tuần: 28.119
  Trong ngày: 3.453
  Online: 50