Thừa ủy quyền của Ủy ban kiểm tra Trung ương, sáng ngày 23/1 UB MTTQ huyện Vũ Quang đã tổ chức trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. Dự và trực tiếp trao quà có Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyên; Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Bình Lâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Theo đó lãnh đạo huyện đã trao 70 suất quà của UBKT Trung ương cho 70 hộ gia đình chính sách, hộ đặc biệt khó khăn trong toàn huyện. Mỗi suất quà ngoài 1 triệu đồng tiền mặt còn có bánh, kẹo và dầu ăn.  

Được biết trước đó Lãnh đạo UBKT Trung ương đã trao trực tiếp cho 30 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của huyện Vũ Quang tại huyện Đức Thọ. Nâng tổng số phần quà  của UBKT Trung ương trao tặng tại huyện Vũ Quang lên 100 suất.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi trao quà.

Cùng với trao quà Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi, chia sẽ động viên của UBKT Trung ương tới các gia đình, chúc các gia đình mạnh khỏe, đón tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời đã cảm ơn UBKT Trung ương đã quan tâm chia sẻ tới các gia đình khó khăn ở huyện Vũ Quang.

 

Xuân Hoàn – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 894.823
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.220
  Online: 63