Sáng ngày 15/1, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng Đảng, báo cáo viên Huyện ủy tháng 1 năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã  hội, tình hình hoạt động của các giáo phận trên địa bàn, công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong thời gian qua, dự báo tình hình trong thời gian tới. Trong đó lưu ý về tình hình hoạt động của các loại tội phạm trong dịp tết nguyên đán, nhất là tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, kinh doanh hàng qua mạng. Qua đó mong muốn các báo cáo viên, tập trung tuyên tuyền nâng cao nhận thức cho nhân dân, nâng cao cảnh giác. Không để bị kẻ khác lôi kéo, dụ dỗ và dễ bị mắc lừa, trở thành nạn nhân…

Tại hội nghị, các Ban xây dựng Đảng cũng đã triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch về công tác phát triển đảng viên,  công tác dân vận của Đảng trong tình hình mới, công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật đảng, cải cải tư pháp, chương trình giám sát của các  đảng bộ, chi bộ trực thuộc. Công tác tổ chức sinh hoạt chuyên đề tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhân dịp ngày thành lập Đảng 3/2 …

Đ/c Nguyễn Thiều Quang -  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Đề nghị các báo cáo viên tiếp thu và triển khai tốt các nội dung đã quán triệt tại hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí: Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang -  Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các báo cáo viên tiếp thu và triển khai tốt các nội dung đã quán triệt tại hội nghị. Trong đó cần tập trung triển khai công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên theo kế hoạch; triển khai các chuyên đề tìm hiểu NQ đại hội đảng các cấp nhân dịp ngày thành lập Đảng 3/2. Tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho quần chúng nhân dân về phòng chống các tai, tệ nạn xã hội. Đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán, hoạt động của các loại tội phạm tinh vi, liều lĩnh, nhất là các loại tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, bên cạnh đó người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị các báo cáo viên cần tập trung triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân về 10 thành quả nổi bật trong năm 2020 và 10 nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 của huyện nhà; Các địa phương cần tiếp tục thực hiện tốt công tác chỉnh trang, làm đẹp các cụm, tuyến để chuẩn bị đón đoàn khảo sát về đầu tư du lịch lòng hồ Ngàn Trươi gắn với du lịch trải nghiệm. Thực hiện tốt công tác treo băng cờ khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần XIII và tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đảng 3/2, đón tết Nguyên Đán Kỷ Sửu 2021. Quan tâm vấn đề an sinh xã hội, đảm bảo tết cho người nghèo và gia đình chính  sách. Tiếp tục triển khai và tăng cường, nâng cao công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Nhất là trong thời điểm gần đến tết, lượng lao động làm ăn xa trở về địa phương nhiều, nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất lớn….

Bích Hường – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.843
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 1.001
  Online: 47