Sáng ngày 6/1 Ban chỉ huy Quân sự huyện đã huy động cán bộ, chiến sỹ ra quân giúp thôn Ngân Móc xã Thọ Điền huyện Vũ Quang xây dựng nông thôn mới.

Tranh thủ thời tiết ẩm, có mưa thuận lợi cho trồng cây xanh, cây cảnh, Ban chỉ huy Quân sự huyện Vũ Quang đã huy động hơn 20 cán bộ chiến sỹ cùng với hàng chục hộ dân thôn Ngân Móc xây dựng bồn hoa, trồng hàng rào xanh, cây cảnh dọc tuyến đường vào thôn.

Kết quả ngoài phát quang, vệ sinh sạch sẻ các tuyến đường trong thôn, đã xây dựng được hàng chục bồn hoa, trồng hơn 100 cây cảnh các loại và trên 3.000 cây Chè Tàu hàng rào xanh. Qua đó đã tạo được cảnh quan thôn Ngân Móc thêm xanh, sạch đẹp.

Thôn Ngân Móc xã Thọ Điền là thôn tái định cư Công trình thủy lợi Ngàn Trươi, mặc dù cuộc sống bà con nhân dân còn gặp khó khăn, nhất là chỉ với 34 hộ dân, tuy nhiên với sự đoàn kết đồng lòng của người dân trong thôn, sự giúp đỡ của các tổ chức, đoàn thể, cơ quan đơn vị  nên đến nay thôn Ngân Móc đã cơ bản hoàn thành khu dân cư kiểu mẫu. Kết quả trên đang tạo niềm tin, động lực để thôn tiếp tục nâng cao các tiêu chí xây dựng NTM nói chung và khu dân cư kiểu mẫu nói riêng.

 

Xuân Hoàn  - Tất Thành 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 543.846
  Trong năm: 11.053
  Trong tháng: 59.111
  Trong tuần: 8.781
  Trong ngày: 1.004
  Online: 49