Sáng ngày 4/1, Trường THPT Cù Huy Cận phối hợp với Công an huyện Vũ Quang tổ chức tuyên truyền và ký cam kết thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm ATGT, ANTT, quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và tệ nạn xã hội cho gần 650 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

 Trong buổi tuyên truyền, Trung tá Nguyễn Hồng Duẫn – Phó trưởng Công an huyện đã thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện trong năm 2020, các vi phạm trong lứa tuổi học sinh. Đồng thời đã tập trung tuyên truyền về Luật phòng chống ma túy, các dạng ma túy mới, các tác hại của các dạng ma túy và tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện; các phương pháp phòng ngừa, đấu tranh với loại tội phạm này.

Trung tá Nguyễn Hồng Duẫn – Phó trưởng Công an huyện truyền đạt các nội dung.

Bên canh đó, Công an huyện cũng đã tuyên truyền về tội phạm an ninh trật tự và đặc biệt là các quy định về phòng chống pháo, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo NĐ 137 của Chính phủ và kế hoạch 106 của UBND huyện Vũ Quang và việc đảm bảo an toàn giao thông nhất là dịp tết Nguyên Đán 2021; tuyên truyền về việc sử dụng mạng xã hội trong học sinh, tránh bị các thế lực thù địch, kẻ xấu lợi dụng...

Thông qua buổi tuyên truyền, nhăm nâng cao nhận thức tự giác chấp hành pháp luật cho mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh về tác hại của việc sử dụng các loại pháo nổ, các tai tệ nạn xã hội, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán. Qua đó, góp phần đấu tranh trấn áp tội phạm, ổn định chính trị, xã hội trên địa bàn huyện.

Cũng tại các buổi truyền truyền, trường THPT Cù Huy Cận đã tổ chức cho các em học sinh, cán bộ giáo viên ký cam kết về việc chấp hành pháp luật: An toàn giáo thông, phòng chống pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội dưới sự chứng kiến của Công an huyện.

 

Lê Thủy – Thu Hương

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 983.454
  Trong năm: 783.145
  Trong tháng: 69.539
  Trong tuần: 14.092
  Trong ngày: 1.284
  Online: 31