Sáng ngày 4/1, Giám đốc Sở Giao thông tỉnh Lương Phan Kỳ đã đi kiểm tra tiêu chí giao thông tại huyện Vũ Quang. Đi cùng đoàn ở huyện có Đ/c Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện; Phan Hồng Yến – Phó Chủ tịch UBND huyện, các phòng, ngành liên quan.

Đồng chí Lương Phan Kỳ - Giám đốc Sở giao thông kiểm tra tuyến Quốc lộ 281 đi qua địa bàn xã Thọ Điền.

Qua đi kiểm tra thực tế, đồng chí Lương Phan Kỳ - Giám đốc Sở giao thông ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện các tiêu chí huyện NTM của Vũ Quang, trong đó có tiêu chí tiêu chí giao thông nông thôn. Trong quá trình thực hiện, huyện có đã nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng một sô tuyến đường trọng điểm của huyện. Vì vậy tiêu chí giao thông nông thôn đạt khá cao.

Đồng chí Lương Phan Kỳ - Giám đốc Sở giao thông đánh giá cao tiêu chí giao thông ở huyện Vũ Quang.

Đ/c Giám đốc Sở giao thông Hà Tĩnh Lương Phan Kỳ yêu cầu trong thời gian tới huyện Vũ Quang cần tiếp tục chỉ đạo các địa phương ra quân phát quang đường làng, ngõ xóm, hành lang an toàn giao thông, vệ sinh các tuyến đường, khơi thông cống rảnh để nâng cao chất lượng tiêu chí giao thông nông thôn.

Cùng với đó, cần tập trung tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, hiến cây để giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến Quốc lộ 281 đi qua địa bàn xã Thọ Điền.

Nhiệm vụ trước mắt cần tập trung triển khai phát động phong trào làm giao thông nông thôn năm 2021 ngay từ những ngày đầu năm mới, tạo không khí thi đua sôi nổi trong quần chúng nhân dân, cùng ra quân thực hiện đồng bộ các phong trào thi đua, phấn đấu đạt chuẩn huyện NTM vào quý I năm 2021.

Bích Hường – Văn Tịnh

Trong ngày: 933