Sáng 4/01, Công an huyện Vũ Quang tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, đồng thời phát động quyên góp ủng hộ “Tết vì người nghèo năm và nạn nhân chất độc da Cam/Dioxin”.

 

 

 

 

Bằng sự quyết tâm, trách nhiệm, Công an huyện nhà đã đạt nhiều thành tích nổi bật trên trên tất cả các lĩnh vực và đã được các cấp và quần chúng nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. Công an Vũ Quang đã chủ động tham mưu, triển khai có hiệu quả, chất lượng các kế hoạch đảm bảo ANTT trên địa bàn, an ninh tôn giáo, an ninh nông thôn được đảm bảo; đấu tranh quyết liệt, có hiệu quả với các loại tội phạm.

 

 

 Thượng tá Hoàng Thanh Huyền – UVBT Huyện ủy, Trưởng công an huyện biểu dương những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị, các đội nghiệp vụ, Công an xã, Thị trấn trong thời gian qua.

 

 

Trong năm 2020, đã có 02 tập thể, 02 cá nhân được Bộ Công an tặng Bằng khen; 01 tập thể được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 15 tập thể và 24 cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen; 02 tập thể đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, 4 đơn vị đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”, 14 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; tập thể Công an huyện đạt danh hiệu “Đơn vị tiên tiến”.

 

 

Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của quê hương, đất nước là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Bầu cử Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -  2026 và là năm đầu tiên quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Do vậy lãnh đạo Công an huyện đề nghị cán bộ, chiến sỹ, các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, chủ động triển khai các kế hoạch, mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sữu 2021; tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các Chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước…

 

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có cái Tết sum vầy, ấm áp, Công an huyện Vũ Quang đã phát động toàn bộ cán bộ, chiến sỹ chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da Cam/Dioxin năm 2021”.

 

 

Nhân dịp này Công an huyện cũng đã thưởng nóng 10 triệu đồng cho Đội cảnh sát hình sự và Công An thi trấn Vũ Quang có thành tích xuất sắc trong 15 ngày đầu ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn át tội phạm bảo tết Nguyên đán 2021 đã phá thành công chuyên án ma túy, khởi tố bắt tam giam 04 đối tượng tàng trử trái phép chất ma túy; điều tra làm rõ 01 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, khởi tố bắt tam giam 01 đối tượng; 01 đối tượng trộm cắp tải sản; thu hồi tài sản trị giá trên 50 triệu đồng cho người bị hại.

 

 

 

 

Quốc Lập

 

 

 

 

 

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 983.556
  Trong năm: 783.145
  Trong tháng: 69.539
  Trong tuần: 14.092
  Trong ngày: 1.397
  Online: 39