Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020, sáng ngày 24/12, Đồng chí Nguyễn Trí Lạc – Giám đốc Sở LĐTB&XH huyện, Phó đoàn công tác BTV Tỉnh ủy phụ trách chỉ đạo huyện Vũ Quang đã đi thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo là đồng bào công giáo trên địa bàn 2 xã Quang Thọ và Thọ Điền. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân - Bí thư Huyện ủy.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình giáo dân Hồ Đức Dương

Tại xã Quang Thọ, đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình giáo dân Hồ Đức Dương và Trần Xuân Ngọc, thôn 4, cả 2 ông đều bị nhiễm chất độc hóa học loại 3 và loại 1, hiện sống cùng vợ cũng ốm đau thường xuyên, hoàn cảnh khó khăn.

... và đến thăm tặng quà cho ông Trần Xuân Ngọc, thôn 4, xã Quang Thọ

Tiếp đó đoàn đã đến tặng quà cho giáo dân Nguyễn Văn Hứa, thôn 6, là thương binh hạng 4/4, đau ốm thường xuyên. 

 Cũng trong buổi sáng đoàn đã xã Thọ Điền thăm hỏi và tặng quà cho gia đình giáo dân Nguyễn Thị Thiên, thôn 5, là thương binh hạng ¾, ốm đau nằm 1 chỗ đã nhiều năm nay.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, Giám đốc Sở LĐTB&XH Nguyễn Trí Lạc và Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc các gia đình đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn các gia đình bà con giáo dân tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt  đời đẹp đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế , xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Lê Thủy – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 613.600
  Trong năm: 10.771
  Trong tháng: 57.373
  Trong tuần: 12.768
  Trong ngày: 1.381
  Online: 23