Sáng ngày 24/11, Trường Tiểu học Đức Bồng tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021. Về dự có các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện và đại diện các Trường tiểu học trong toàn huyện.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp trường lần này, có hơn 50 vận động viên được tuyển chọn từ 4 khối lớp từ lớp 2 đến lớp 5, tham gia 5 nội dung thi đấu gôm: Võ cổ truyền, cờ vua, bật xa, bóng đá và chạy cự ly 60 mét. Ngay sau lễ khai mạc các vận động viên đã bước vào tranh tài các bộ môn.

Để hội khỏe phù đổng cấp trường có chất lượng, thời gian qua Trường tiểu học Đức Bồng đã quan tâm, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh nên chất lượng, số lượng vận động viên tham gia tranh tài tại hội khỏe lần này được nâng lên rõ rệt. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hay, gây cấn, hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Hội khỏe Phù đổng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, lí thú cho các em học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, rèn luyện thể chất và tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao mình yêu thích. Đây cũng là dịp để Nhà trường phát hiện, tuyển chọn những em có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện, tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp trên thời gian tới.

Quốc Lập – Thu Hương – Tất Thành


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.514.988
  Trong năm: 700.965
  Trong tháng: 17.189
  Trong tuần: 4.650
  Trong ngày: 942
  Online: 11