Sáng ngày 20/11, Trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam, 20/11/1982 – 20/11/2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo xã Hương Minh, Thị Trấn Vũ Quang, Hội Cựu giáo chức huyện, các cơ quan đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh.

Tại lễ mít tin kỷ niệm, Thầy và trò Trường THCS Phan Đình Phùng đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống quý báu của nghề nhà giáo, trong những năm qua, tập thể sư phạm Trường THCS Phan Đình Phùng đã cùng nhau đoàn kết thi đua, đưa hết trí thức của mình truyền dạy cho các thế hệ học sinh.

Nhiều thầy cô giáo đã vượt mọi khó khăn, nổ lực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt, cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

Đến nay, toàn trường có 100% cán bộ, giáo viên đạt trình độ đại học, tỷ lệ giáo viên đạt giỏi ngày càng tăng, nhiều sáng kiến kinh nghiệm được công nhận. Với sự truyền dạy của các thầy cô giáo, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường đã đạt nhiều kết quả nổi bật.

Chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn ngày càng tăng lên, công tác giáo dục đạo đức cho học sinh không ngừng được nâng cao. Các em học sinh không chỉ được truyền dạy kiến thức mà còn được học các kỷ năng sống, về đạo lý làm người…  Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, các thầy cô giáo trường THCS Phan Đình Phùng còn tham gia nhiều hoạt động, phong trào của huyện phát động như tham gia phong trào văn nghệ, thể dục, thể thao, xây dựng NTM.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới, tập thể sư phạm Trường THCS Phan Đình Phùng tiếp tục nổ lực cố gắng, thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đưa thành tích của nhà trường đứng tốp đầu của tỉnh và xây dựng thành công trường trọng điểm cấp huyện.

 

Bích Hường – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.620.198
  Trong năm: 628.978
  Trong tháng: 95.513
  Trong tuần: 21.400
  Trong ngày: 2.287
  Online: 32